Tuyển Việt Nam họp kín, phân tích đối thủ ở AFF Cup

TagsDưới sự dẫn dắt của HLV Hữu Thắng, tuyển Việt Nam là một khối thống nhất, không có chuyện chia phe phái. 
“Trình độ của các đội bóng trong khu vực Đông Nam Á đã xích lại gần nhau. Vì vậy toàn đội không được chủ quan. Chúng ta không được sớm nghĩ về tấm vé bán kết, tất cả phải chơi với sự tập trung và quyết tâm cao nhất, cố gắng từng trận một”, HLV Hữu Thắng nói trong cuộc họp đội kéo dài hơn một tiếng.
Trong buổi họp đầu tiên kể từ khi đặt chân sang Myanmar, chiến lược gia sinh năm 1971 chỉ cho các học trò xem băng hình các trận đấu của Malaysia, Myanmar và Campuchia để phân tích qua về điểm mạnh - điểm yếu của ba đối thủ tại vòng bảng AFF Cup 2016.
Tại AFF Cup 2016, tuyển Việt Nam nằm ở bảng B. Đội sẽ lần lượt gặp chủ nhà Myanmar (20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11).
tuyen-viet-nam-hop-kin-phan-tich-doi-thu-o-aff-cup-1
Malaysia, đối thủ đã đánh bại Việt Nam tại bán kết AFF Cup 2014, cũng đã có mặt tại Myanmar. Ảnh: Lâm Thoả
Chiều nay, tuyển Việt Nam tập lúc 15h (giờ Hà Nội), tại sân Aung Sang. HLV Hữu Thắng quyết định cho tập kín. Myanmar và Malaysia cũng đóng cửa rèn quân, chỉ cho truyền thông tác nghiệp trong khoảng 15 phút đầu, khi đội khởi động nhẹ.
Kể từ khi tuyển Việt Nam sang Yangon, HLV Hữu Thắng không thiết quân luật, không thu thiết bị điện tử, không quy định giờ đi ngủ... Tuy nhiên, các cầu thủ đều tự giác ăn ngủ đúng giờ để đảm bảo thể lực tốt nhất cho giải đấu quan trọng nhất năm của tuyển Việt Nam.
Lâm Thoả (từ Yangon)


EmoticonEmoticon