HLV Hữu Thắng giấu tình trạng chấn thương của Tuấn Anh

TagsGương mặt đượm buồn của Tuấn Anh khi có mặt tại Yangon sáng 15/11. Ảnh: Lâm Thoả
“HLV Hữu Thắng cho Tuấn Anh ở lại khách sạn. Lý do vì sao thì ông ấy không tiết lộ”, một thành viên ban huấn luyện tuyển Việt Nam chia sẻ với VnExpress.
Tuấn Anh dính chấn thương khớp gối khi tập luyện tại CLB Yokohama (Nhật Bản). Từ khi trở về Việt Nam hội quân ngày 4/11, anh đều có mặt trên sân tập nhưng làm việc riêng cùng các bác sĩ và chuyên gia thể lực. Tuy nhiên, khi cả đội tới Yangon, tiền vệ sinh năm 1995 lập tức vắng mặt. HLV Hữu Thắng giữ bí mật tình trạng chấn thương của Tuấn Anh, các cầu thủ và ban huấn luyện cũng không được phép tiết lộ.
Chiều nay 15/11, sau chuyến bay đến Yangon, Tuấn Anh luôn tỏ ra buồn bã. Anh tìm cách né ống kính truyền thông. Nhiều đồng đội đi phía sau vỗ vai, như an ủi tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo của HAGL. Năm 2015, Tuấn Anh từng vỡ mộng dự SEA Games vì chấn thương.
Tuyển Việt Nam sang Myanmar với 25 cầu thủ. Tuy nhiên, mỗi đội chỉ được phép đăng ký 23 người khi vào giải chính thức. Ngày 18/11, HLV Hữu Thắng sẽ chốt danh sách đăng ký. Hai cầu thủ bị loại sẽ được lo vé để trở về Việt Nam.
Nếu Tuấn Anh không kịp bình phục, đó sẽ là tổn thất lớn cho tuyển Việt Nam trong hành trình chinh phục chức vô địch AFF Cup 2016. Lần gần đây nhất thi đấu cho đội tuyển, tiền vệ sinh năm 1995 toả sáng, ghi bàn và kiến tạo giúp đội nhà thắng Triều Tiên 5-2 trong trận giao hữu ở TP HCM.
Lâm Thoả (từ Yangon)


EmoticonEmoticon